Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

Asura, Cổng thông tin bảo hiểm trực tuyến tốt nhất ở Việt Nam

Asura là một trang so sánh cho một số sản phẩm bảo hiểm có thể là nơi tham khảo đáng tin cậy cho bạn trước khi quyết định sản phẩm bảo hiểm nào bạn muốn mua. Asura là cổng bảo hiểm trực tuyến tốt nhất sẽ cung cấp so sánh các đề nghị bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm hàng đầu khác nhau, như bảo hiểm Adira, bảo hiểm Lippo, bảo hiểm Avrist, bảo hiểm Malacca và các công ty bảo hiểm hàng đầu khác. Tình trạng hiện tại của cộng đồng có xu hướng ít quan tâm đến bảo hiểm, và mặc dù theo chương trình bảo hiểm chỉ giới hạn trong việc tham gia và lười đọc các chi tiết chính sách. Asura, Bảo hiểm đồng hành của bạn là một đối tác đáng tin cậy và đứng về phía người tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ bảo hiểm của họ, với các lợi ích sau:

  • Xử lý dữ liệu và phân tích rủi ro của người được bảo hiểm

  • Cung cấp các đề xuất về cách xử lý rủi ro cho Người được bảo hiểm

  • Giúp lập kế hoạch chương trình và phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của người được bảo hiểm

  • Cung cấp các gói bảo hiểm thay thế từ một số đối tác của công ty bảo hiểm

  • Cung cấp thông tin về các điều kiện và tình hình của bất kỳ thay đổi nào trong ngành bảo hiểm một cách nhất quán thông qua các blog trên trang web của chúng tôi

Asura cung cấp bảo hiểm khác nhau như:

Nhóm của chúng tôi chứa những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi giúp bạn so sánh các sản phẩm bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm khác nhau là đối tác của chúng tôi để đảm bảo bạn có được gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy là một người bạn Asura ngay bây giờ!