Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

Tại sao giá tốt nhất?

Tham gia Asura và trở thành Người đồng hành bảo hiểm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Chúng tôi cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết để cung cấp cho bạn lựa chọn thay thế sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn để bạn có thể nhận được giá tốt nhất cho sản phẩm bạn đang dùng. Làm thế nào bạn có thể nhận được giá tốt nhất? Bởi vì bạn chỉ cần 3 bước dễ dàng trước khi quyết định sản phẩm nào bạn sẽ thực hiện:

  • Chọn sản phẩm

  • So sánh nó

  • Đăng ký trực tuyến

Chỉ những gì tốt nhất chúng tôi đề nghị

Asura, trong việc cung cấp các khuyến nghị, luôn dựa trên nhu cầu và thông tin về dữ liệu cá nhân của bạn. Kết quả phân tích của chúng tôi sẽ phù hợp với các sản phẩm thay thế phù hợp với mục tiêu tài chính của bạn.

Dễ dàng và thiết thực

Chúng tôi hợp tác với một số đối tác công ty bảo hiểm đáng tin cậy ở Việt Nam. Chỉ khi trở thành một người bạn Asura, bạn chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và có thể so sánh các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Dễ dàng và thiết thực, đó là mục tiêu của chúng tôi.

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi miễn phí, không mất phí!

Bạn không cần phải lo lắng, chúng tôi không lấy bất kỳ khoản phí nào từ bạn. Chúng tôi hợp tác với các đối tác của công ty dựa trên thu nhập dựa trên phí để không gây gánh nặng cho Asura Friends.

Tận dụng tất cả các tiện ích trên với Asura, Người bạn bảo hiểm của bạn!