Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

Sản phẩm của chúng tôi

Asura, theo sứ mệnh của chúng tôi để trở thành Người đồng hành Bảo hiểm đáng tin cậy của bạn, có nhiều sản phẩm từ một số công ty bảo hiểm đối tác của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phân tích dữ liệu cá nhân và thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi để cung cấp các đề xuất cho các sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn cần biết rằng chúng tôi không thuộc về bất kỳ công ty bảo hiểm nào, vì vậy các khuyến nghị của chúng tôi sẽ được xác định một cách khách quan dựa trên thông tin bạn cung cấp. Chúng tôi luôn xem xét từng sản phẩm bảo hiểm hợp tác với chúng tôi để giúp cung cấp các đề xuất cho bạn dễ dàng hơn. Một số điều bạn cần biết về các sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Tư vấn sản phẩm bảo hiểm cho chúng tôi là miễn phí, thông qua các hộp trò chuyện, điện thoại hoặc e-mail. Bạn chỉ cần nhập dữ liệu cá nhân và nhu cầu bảo vệ mà bạn có. Chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan về một số sản phẩm bảo hiểm thay thế mà bạn có thể chọn với việc so sánh các lợi thế và bất lợi của chúng. Bạn có thể dễ dàng có được sự so sánh sản phẩm từ một số công ty bảo hiểm chỉ bằng cách trở thành một người bạn Asura

  • Sản phẩm bảo hiểm từ các đối tác của chúng tôi có thể được mua thông qua Asura. Không có phí hoặc bất kỳ sự khác biệt về giá với giá của công ty đối tác của chúng tôi. Hãy nhớ rằng chỉ những sản phẩm được bán thông qua Asura mới có thể được mua thông qua chúng tôi.

  • Sản phẩm của chúng tôi luôn được cập nhật theo thông tin sản phẩm mới nhất từ các đối tác của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn kiểm tra các sản phẩm mới nhất trên trang web của chúng tôi làm tài liệu tham khảo để mua sản phẩm để đảm bảo rằng các sản phẩm bạn mua là mới nhất.

Trở thành một người bạn Asura là một quyết định sáng suốt! Hãy chắc chắn rằng chúng tôi trở thành người bạn tốt nhất của bạn trước khi quyết định sản phẩm bảo hiểm nào bạn muốn dùng.