Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×
Samsung Vina Insurance

Bảo hiểm Samsung Vina hay còn có tên viết tắt là SVI là sự liên kết, hợp tác giữa công ty bảo hiểm hàng hải và cháy nổ Samsung (SFM), công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu trên thế giới và công ty tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam (VINARE). Tiền thân là công ty liên doanh SamSung Vina. Sau khi thay đổi cơ cấu lại vốn điều lệ ngày 17/1/2014 thì đơn vị đã đổi sang tên Công ty TNHH bảo hiểm Samsung Vina với 75% vốn của SFM và 25% vốn của VINARE.

Nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, các giải pháp phù hợp nhất cho tài sản của mình, SVI đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Không dừng lại ở một lĩnh vực duy nhất, sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Samsung Vina trải dài trên nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Bất động sản:

Hàng hóa: Hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa nội địa

Trách nhiệm: Trách nhiệm công cộng, trách nhiệm sản phẩm, bảo hiểm vận chuyển hàng hóa quốc tế, bồi thường chuyên nghiệp

Chăm sóc & sức khỏe: Tai nạn cá nhân, bồi thường người lao động

Bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện