Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×
HSBC Viet Nam

HSBC ra đời từ một ý tưởng đơn thuần - một ngân hàng địa phương phục vụ các nhu cầu quốc tế. Vào tháng Ba năm 1865, HSBC đã bắt đầu kinh doanh tại Hồng Kông. Hiện nay chúng tôi là một trong những tổ chức ngân hàng và dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới.

HSBC là một trong những ngân hàng quốc tế hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã phát triển một chiến lược dài hạn phản ánh mục đích của ngân hàng và cho phép chúng tôi kết nối khách hàng với các cơ hội trên khắp thế giới.

Những giá trị này xác định chúng tôi là ai với tư cách là một tổ chức và điều gì khiến chúng tôi trở nên khác biệt. Những giá trị này là không thể thiếu đối với việc hoàn thành mục đích của chúng tôi trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh thành công, các nền kinh tế phát triển thịnh vượng và giúp mọi người đạt được tham vọng của họ.

Kể từ khi thành lập vào năm 1865, HSBC luôn đáp ứng nhu cầu của thế giới phát triển không ngừng. Chúng tôi nhận thức các cam kết rộng lớn hơn đối với các cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động kinh doanh và hiểu rằng tăng trưởng kinh tế cũng phải bền vững.

Năm 1870 HSBC mở văn phòng đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh). Tháng Tám năm 1995, chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng. HSBC khai trương chi nhánh thứ hai tại Hà Nội và thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Cần Thơ vào năm 2005.

Ngày 1 tháng Một năm 2009, HSBC trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên thành lập ngân hàng con tại Việt Nam. Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) là một ngân hàng con thuộc sở hữu 100% của ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. HSBC Việt Nam cũng là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên đồng thời đưa chi nhánh và phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam. Hiện tại, HSBC là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Với 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HSBC cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm: Dịch vụ Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Ngân hàng Doanh Nghiệp, Dịch vụ Ngoại hối và thị trường vốn, Dịch vụ Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu, Dịch vụ Thanh toán Quốc tế và Tài trợ thương mại, và Dịch vụ Chứng Khoán. Và Bảo hiểm HSBC cung cấp nhiều loại bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm an toàn cá nhân, Bảo hiểm xe, Bảo hiểm nhà và Bảo hiểm nhân thọ