Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×
Groupama Group

Groupama Việt Nam có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và là chi nhánh 100% vốn của Groupama SA, công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu của Pháp.

Tại thị trường Việt Nam, Groupama Việt Nam đã giới thiệu một danh mục sản phẩm đầy đủ và đa dạng về bảo hiểm tài sản, sức khoẻ cá nhân, trách nhiệm, hàng hải và vận chuyển dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, tư nhân cá thể, giới chuyên ngành và lĩnh vực nông nghiệp.

Groupama Việt Nam luôn nỗ lực để cung ứng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các ngành công nghiệp, giới chuyên ngành và tư nhân cá thể. Khách hàng của chúng tôi biết họ có thể tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Groupama Việt Nam mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất về chất lượng và giá cả, theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời luôn quan tâm nghiên cứu các sản phẩm mới phục vụ các công ty và tư nhân cá thể.

Groupama Việt Nam cung ứng đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm về tài sản, tai nạn con người, trách nhiệm, vận chuyển cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, cho tư nhân, cho các hộ nông dân và gia đình họ.

Groupama Việt Nam không chỉ mong muốn trở thành công ty hàng đầu về bảo hiểm trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn là thương hiệu tín nhiệm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ.

Groupama Việt Nam luôn chú trọng đến trách nhiệm với cộng đồng đến việc góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước, và trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cả hai đối tượng khách hàng doanh nghiệp và tư nhân cá thể.