Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

Các công ty đối tác

Asura, Người bạn bảo hiểm của bạn giúp bạn dễ dàng trước khi quyết định mua sản phẩm từ công ty bảo hiểm mà bạn muốn chọn. Chúng tôi hợp tác với một số công ty bảo hiểm hàng đầu ở Việt Nam, vì vậy bạn không cần phải đến thăm từng công ty một. Chỉ cần sử dụng dịch vụ so sánh sản phẩm trên trang web của chúng tôi và đảm bảo bạn có thể nhận được thông tin đầy đủ theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi làm việc với một số đối tác của chúng tôi từ các công ty bảo hiểm đáng tin cậy ở Việt Nam như sau:

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm các đối tác của mình để đảm bảo tốt hơn tất cả các nhu cầu thông tin của bạn được đáp ứng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cung cấp các so sánh sản phẩm từ các công ty bảo hiểm chỉ được bán ở Asura và không phải tất cả các chính sách từ công ty bảo hiểm. Các sản phẩm chúng tôi hiển thị luôn được cập nhật theo thông tin mới nhất từ công ty bảo hiểm đối tác của chúng tôi.