Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

Asura theo cách mới

So sánh, áp dụng và tiết kiệm

Phương châm của chúng tôi là "Chỉ một bước cho tất cả các sản phẩm bảo hiểm". Nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận được bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. So sánh ... một lần nữa lợi ích dịch vụ của chúng tôi với các công ty bảo hiểm khác

Chúng tôi đang online và dịch vụ call center

Trong thời đại hiện đại này, công việc bận rộn mất rất nhiều thời gian, giao thông bị tắc nghẽn trong khi nhu cầu bảo vệ bảo hiểm khá cao, tất nhiên bạn cần một giải pháp. Chúng tôi ở đây vì bạn. Chỉ bằng cách liên hệ với call center hoặc online mọi lúc mọi nơi, bạn đã có dịch vụ cho tất cả các nhu cầu bảo hiểm của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều an toàn, dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Chúng tôi cung cấp một so sánh các sản phẩm bảo hiểm khác nhau từ các công ty đối tác của chúng tôi. Bạn có thể chọn theo nhu cầu và mục tiêu tài chính của mình chỉ bằng cách truy cập trang web của chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn bối rối hoặc cần tư vấn, chỉ cần gọi cho trung tâm cuộc gọi của chúng tôi hoặc điền vào mẫu trên trang web của chúng tôi, nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp một lời giải thích và tư vấn miễn phí. Rõ ràng, điều này thực sự tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.

Thoải mái hơn

Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cảm thấy như bạn có một nhà tư vấn cá nhân tại nhà. Bạn không cần phải đến văn phòng bảo hiểm hoặc lên lịch gặp gỡ từng đại lý bảo hiểm để đưa ra quyết định về sản phẩm bạn muốn mua. Chỉ bằng điện thoại hoặc điền vào mẫu trực tuyến, nhu cầu bảo hiểm của bạn đã được đáp ứng.

An toàn và chúng tôi chọn tốt nhất

Chúng tôi đảm bảo rằng quy trình gửi và quyền riêng tư của khách hàng được an toàn với các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn chọn những sản phẩm tốt nhất từ các công ty bảo hiểm tốt nhất dựa trên loại bảo hiểm khách hàng chọn. Mỗi công ty bảo hiểm có nhiều loại sản phẩm. Chúng tôi sẽ chọn phù hợp nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn. An toàn, thoải mái và dễ dàng. Chỉ bằng cách liên hệ với trung tâm cuộc gọi của chúng tôi hoặc tư vấn trực tuyến.