Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

31 Mar 2019

So sánh giá cả và quyền lợi trước khi mua một sản phẩm bảo hiểm du lịch

So sánh giá cả và quyền lợi trước khi mua một sản phẩm bảo hiểm du lịch- Asura

thể loại:

Khi đi du lịch hoặc công tác, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng bảo hiểm du lịch. Các rủi ro có thể xảy trong suốt chuyến du lịch của bạn chẳng hạn như mất hành lý, trễ chuyến bay, móc túi, mất ví, tài liệu quan trọng và các rủi ro khác liên quan đến tính mạng, thân thể, v.v

Chọn bảo hiểm sau khi xem xét những điều sau

Tất nhiên, kế hoạch của bạn có thể thất bại khi mọi thứ đi quá ngoài mong đợi của bạn. Có thể là bạn bị ốm trong chuyến đi, thậm chí kém may mắn hơn, bạn phải ở lại bệnh viện một thời gian. Do đó, việc mua bảo hiểm du lịch là vô cùng quan trọng bởi vì thực tế chúng ta không thể tự mình vượt qua những rủi ro này.

Bảo hiểm du lịch là gì? Bảo hiểm du lịch là một loại bảo hiểm ngắn hạn bảo hiểm trong suốt chuyến du lịch của bạn. Nó sẽ bảo vệ cho bạn trong một khoảng thời gian từ vài ngày đến 6 tháng. Trước khi quyết định mua bảo hiểm du lịch, bạn nên xem xét kỹ 5 điều sau đây:

Chi tiết về quyền lợi và loại trừ bảo hiểm du lịch

Kiểm tra chi tiết về những lợi ích và ngoại trừ của sản phẩm bảo hiểm du lịch mà bạn muốn mua. Đây là điều rất quan trọng để bạn biết trước những quyền lợi có được khi mua bảo hiểm và những điểm không chi trả khi mua bảo hiểm du lịch.

Tùy chọn so sánh bảo hiểm du lịch tốt nhất

Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên so sánh giá cả và quyền lợi về sản phẩm bảo hiểm du lịch của nhiều công ty trước khi mua. Và bạn có thể nhận được lợi ích tối ưu theo phí bảo hiểm bạn phải trả.

Bảo hiểm du lịch bổ sung (Rider)

Trong bảo hiểm du lịch, thường sẽ có một loại bảo hiểm chuyến đi hoặc tour du lịch được coi là rủi ro cao và thường không phải do công ty bảo hiểm chịu. Do đó, bạn cần mua thêm loại bảo hiểm du lịch có thể bảo vệ và cung cấp cho bạn nhiều lợi ích hơn nếu bạn thực hiện các chuyến đi nguy hiểm.

Môi giới bảo hiểm du lịch trực tuyến

Hãy tìm một công ty bảo hiểm cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch trực tuyến. Với một hệ thống trực tuyến, bạn không phải bận tâm đến việc gặp gỡ các đại lý mà vẫn được bảo vệ. Một hệ thống trực tuyến mang đến cho bạn sự linh hoạt mà đại lý bảo hiểm không thể có được.

Quy trình yêu cầu bảo hiểm du lịch

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công ty bảo hiểm có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức khi bạn đưa ra yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng cần hoàn thành các chứng từ trong việc nộp đơn yêu cầu. Ví dụ, nếu bạn gặp một tội phạm, sau đó báo cáo ngay cho cảnh sát; nếu bạn lỡ chuyến bay, hãy cố gắng nhận được xác nhận từ hãng hàng không để thuận tiện cho việc gửi yêu cầu bảo hiểm của bạn.

Đó là 5 điều mà bạn nên chú ý trước khi mua bảo hiểm du lịch. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn loại bảo hiểm phù hợp với tài chính và nhu cầu của bạn. Nếu với một khoản phí bảo hiểm nhỏ, bạn có thể nhận được tất cả các lợi ích, tại sao phải trả nhiều tiền hơn, phải không?

Hiện tại cái đó chưa được xem xét

Blog tương tự