Top
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

24 Mar 2019

Không phải ai cũng cần bảo hiểm nhân thọ: Top 5 yếu tố rủi ro cao

Không phải ai cũng mong muốn bảo hiểm nhân thọ, đây là thang điểm ưu tiên- Asura

thể loại:

Mọi người đều không thoải mái khi nghe đến cụm từ "bảo hiểm". Nhiều người có kinh nghiệm xấu với các công ty bảo hiểm; một số người tiếp tục trả phí bảo hiểm nhưng không nhận được lợi ích nữa, những người khác không biết có loại bảo hiểm nào và không muốn tìm kiếm thông tin.

Có nhiều loại bảo hiểm. Một trong số đó là bảo hiểm nhân thọ. Những người biết nó là gì và sử dụng một số loại bảo hiểm nhân thọ chắc chắn có lý do để chọn bảo hiểm này, mặc dù có một niềm tin phổ biến rằng tham gia bảo hiểm nhân thọ là một sự lãng phí tiền bạc.

Điều này chắc chắn là sai, bởi vì, không phải ai cũng cần loại bảo hiểm này. Nhưng nếu chỉ có một trong 5 điều kiện sau đây áp dụng cho bạn, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về việc nhận bảo hiểm nhân thọ.

Khả năng di chuyển cao hoặc sở thích du lịch

Có nguy cơ tai nạn cao đối với bất kỳ ai có khả năng di chuyển cao. Không có gì đáng ngạc nhiên khi một số công ty dịch vụ vận tải mong đợi hoặc thậm chí yêu cầu hành khách phải có bảo hiểm. Loại phụ thuộc vào sở thích của bạn. Ưu tiên, tất nhiên, được trao cho gia đình của người đó nếu có tai nạn bất cứ lúc nào.

Điều kiện làm việc rủi ro

Tai nạn có thể xảy ra với bất cứ ai, không có thời gian hay địa điểm tốt cho họ. Điều này đặc biệt đúng đối với những người làm việc hàng ngày với rủi ro cao. Ví dụ, người vận hành thiết bị nặng hoặc máy sản xuất trong các nhà máy. Nhà tuyển dụng thường cung cấp bảo hiểm trong những trường hợp như vậy, nhưng cũng không có gì sai khi có bảo hiểm của riêng bạn, bởi vì có thể lợi ích sẽ còn nhiều hơn nữa.

Nợ lớn

Khi chúng tôi đăng ký khoản vay KPR hoặc quyền sở hữu nhà, ngân hàng thường yêu cầu các tài liệu bảo hiểm nhân thọ. Đó là, nếu bất cứ lúc nào có điều gì xấu xảy ra trong khi nợ vẫn còn, quỹ bảo hiểm nhân thọ có thể được sử dụng để trang trải hoặc thậm chí trả hết các khoản trả góp.

Người chăm sóc gia đình

Bạn có phải là trụ cột của gia đình? Có lẽ bắt đầu nghĩ về việc có bảo hiểm nhân thọ của riêng bạn có thể là một điều tích cực. Bởi vì, bất cứ lúc nào có điều gì đó bất ngờ xảy ra, chẳng hạn như tai nạn lao động, yêu cầu bồi thường quỹ bảo hiểm có thể được chấp nhận bởi gia đình để lại. Làm việc bình tĩnh hơn và giữ an toàn cho tương lai của gia đình.

Có gia đình

Gia đình là lý do chính để chúng ta làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đối với những người cha là người trụ cột chính trong gia đình. Điều này cũng đúng với những người trẻ tuổi có kế hoạch có gia đình trong tương lai gần. Không có gì sai khi mua bảo hiểm nhân thọ, khi bất cứ lúc nào có điều gì xấu xảy ra, lợi ích của yêu cầu sẽ tiếp tục được giải quyết cho gia đình bị bỏ lại.

Bạn gặp điều kiện nào trong số nhiều điều kiện trên? Có lẽ nếu có một hoặc hai điều phù hợp với bạn, đã đến lúc suy nghĩ về việc nhận chính sách bảo hiểm nhân thọ của riêng bạn.

Hiện tại cái đó chưa được xem xét

Blog tương tự