Top
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

05 Dec 2018

Hướng dẫn từng bước khi lần đầu tiên đi chuyến bay quốc tế

Hướng dẫn từng bước khi lần đầu tiên đi chuyến bay quốc tế- Asura

thể loại:

Bạn có biết bạn nên làm gì khi lần đầu tiên lên chuyến bay quốc tế không? Bạn phải hiểu những điều sau đây để chuyến đi của bạn được an toàn và thoải mái. Đừng quên hoàn thành gói du lịch của bạn với bảo hiểm du lịch.

Cách lên máy bay

Cục Hàng không Liên bang ước tính mỗi năm có khoảng 2.587.000 hành khách bay đến và đi khỏi các sân bay Mỹ. Và mặc dù một số du khách lo lắng về việc di chuyển bằng máy bay, nhưng hóa ra chỉ có 28 trường hợp tử vong trong năm 2015 và 29 năm 2016. Những thống kê này thật đáng kinh ngạc và chứng minh rằng du lịch bằng máy bay là cách an toàn nhất để đi du lịch, ít nhất là ở Mỹ, nơi các ngành công nghiệp được quy định và giám sát cẩn thận.

Tuy nhiên, có một số điều bạn nên biết - và làm - để chuyến bay đầu tiên của bạn thoải mái nhất có thể.

Ngày trước chuyến bay của bạn

Đừng đóng gói hành lý của bạn vào phút cuối. Bạn sẽ thoải mái hơn và có nhiều khả năng có mọi thứ bạn cần nếu bạn lập danh sách những nơi phải đến ít nhất một hoặc hai ngày trước chuyến bay, sau đó thu thập mọi thứ trong vali hoặc ba lô. Dán nhãn cho mỗi mục với tên và email hoặc số điện thoại của bạn để bạn có thể liên lạc trên đường đi, trong trường hợp bạn và hành lý bị tách riêng.

Quy định hàng không

Đi du lịch luôn dễ dàng hơn nếu bạn có thể đóng gói tốt. Bạn không chỉ tránh được việc vận chuyển rất nhiều trọng lượng xung quanh, thậm chí bạn có thể đi du lịch chỉ bằng một chiếc túi xách tay và tránh phải trả phí hành lý đầy đủ. Quy tắc kích thước của mỗi hãng hàng không là khác nhau, vì vậy hãy luôn kiểm tra với hãng trước khi bạn bắt đầu đóng gói. Giới hạn kích thước 24 inch x 17 inch x 10 inch, bao gồm cả bánh xe và tay cầm, khá phổ biến ở nhiều hãng hàng không. Bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn không đóng gói bất cứ thứ gì trong túi bị cấm bởi hãng hàng không; đặc biệt chú ý đến các quy tắc về việc mang chất lỏng.

Hầu hết các hãng hàng không cho phép bạn mang theo một vật dụng cá nhân nhỏ vừa vặn dưới ghế ngồi trước mặt - nghĩ về ví, túi đựng laptop hoặc túi nhỏ. Giới hạn vali là 62 inch (chiều dài + chiều rộng + chiều sâu) và trọng lượng 50 pound là phổ biến trong toàn ngành, với một số hãng hàng không đưa ra giới hạn trọng lượng 70 pound cho hành khách có vé cao cấp. Nếu bạn khóa túi của mình, hãy đảm bảo bạn sử dụng khóa không vi phạm quy tắc của hãng hàng không.

Hiện tại cái đó chưa được xem xét

Blog tương tự