Top
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

20 Nov 2018

Giá trị của các yêu cầu bồi thường bảo hiểm tai nạn máy bay nếu xảy ra sự cố là gì?

Giá trị của các yêu cầu bồi thường bảo hiểm tai nạn máy bay nếu xảy ra sự cố là gì?- Asura

thể loại:

Vụ tai nạn Lion Air xảy ra gần đây đã gây ra nỗi buồn sâu sắc. Mặc dù mất mạng không thể thay thế bằng tiền, nhưng đối với các gia đình bị bỏ lại phía sau, sự hiện diện của bảo hiểm là rất quan trọng. Có phải tất cả hành khách máy bay đều tự động được bảo vệ? Giá trị của các yêu cầu bảo hiểm là gì nếu có nguy cơ xảy ra tai nạn máy bay như Lion Air JT 610?

Giá trị của yêu cầu bảo hiểm cho nạn nhân máy bay có quy tắc riêng. Ở cấp độ thông lệ quốc tế, giá trị bồi thường và bảo hiểm được quy định trong Công ước Montreal. Trong điều 21 của Công ước Montreal, các hãng hàng không phải bồi thường cho hành khách hoặc gia đình của hành khách 100.000 quyền rút vốn đặc biệt (SDR) cho nạn nhân, cả bị thương và chết.

SDR là đơn vị tiền tệ thường được sử dụng bởi Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF). Trên trang web chính thức của IMF, giá trị của 1 SDR tương đương khoảng 1,5 đô la Mỹ hoặc chính xác là 1,47 đô la Mỹ vào tháng 10 năm 2018.

Dựa trên tỷ lệ BI hôm nay, thứ Hai (29/10), US $ 1 = Rp. 15.218. Vì vậy, theo Công ước Montreal, giá trị bồi thường có thể đạt hơn 2,2 tỷ Rp / nạn nhân.

Ở Indonesia, cũng có một chính sách riêng biệt mặc dù nó vẫn tôn trọng Công ước Montreal.

Mỗi bộ sưu tập máy bay bao gồm bảo hiểm sẽ bảo vệ hành khách và hãng hàng không nếu máy bay gặp tai nạn. Từ phía nạn nhân, sự bảo vệ có được dường như là một khoản bồi thường bắt buộc từ PT Jasa Raharja. Có bảo hiểm hoặc bồi thường bắt buộc từ PT Jasa Raharja.

Bảo hiểm Jasa Raharja là khác nhau, tùy thuộc vào các điều kiện. Hành khách có thể nhận được bồi thường lên đến Rp. 25 triệu mỗi người nếu họ bị thương, cũng như bồi thường 50 triệu Rp cho các nạn nhân bị thiệt hại vĩnh viễn.

Vào ngày 08 Tháng Tám năm 2011, thông qua Bộ Giao thông Vận tải, t ông Chính phủ ban hành Permenhub No.PM 77 / Năm 2011 liên quan đến Trách nhiệm của vận tải hàng không hãng, được chữ ký của tướng Freddy Numberi.

Các quy tắc về bồi thường vận tải hàng không cũng đã được điều chỉnh theo các quy định khác như Luật số 2/1992 liên quan đến Bảo hiểm, Luật số 8/1999 liên quan đến Bảo vệ người tiêu dùng và tất nhiên là Luật số 1/2009 về Hàng không.

Bây giờ, dựa trên Permerahoma số 7, số người chết vì tai nạn máy bay đã nhận được khoản bồi thường 1,25 tỷ Rp.

Ngoài bảo hiểm bắt buộc từ các hãng hàng không, hành khách cũng có thể được bảo vệ bảo hiểm du lịch bổ sung nếu họ mua các chính sách thường được bán riêng trong bán lẻ hoặc được chuyển qua các đại lý hoặc cửa hàng tại sân bay .

Hiện tại cái đó chưa được xem xét

Blog tương tự