Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

28 Mar 2019

Đừng thay đổi gói bảo hiểm xe hơi nếu bạn không trải nghiệm 5 điều này

Đừng thay đổi gói bảo hiểm xe hơi nếu bạn không trải nghiệm 5 điều này- Asura

thể loại:

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng có được thông tin bảo hiểm xe hơi từ nhiều công ty bảo hiểm khác nhau. Nhiều lựa chọn có sẵn đôi khi làm cho một số người bối rối, và một số người chọn sai khi mua bảo hiểm xe hơi.

Những lý do bạn nên thay đổi bảo hiểm xe hơi

Lượng thông tin khổng lồ có sẵn và những lời đề nghị hấp dẫn từ việc bán bảo hiểm khiến một số người muốn mua bảo hiểm xe hơi nhưng họ không nghiên cứu kỹ. Một số người dùng bảo hiểm cảm thấy họ đã tìm thấy bảo hiểm xe hơi phù hợp, nhưng những người khác phải đối mặt với sự thất vọng. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn cần thay thế bảo hiểm xe hơi của bạn.

Tăng giá

Điểm này cũng là lý do số một để bạn không tiếp tục mua loại bảo hiểm bạn đang dùng.

Do đó, bạn phải so sánh trước khi quyết định chuyển công ty bảo hiểm để bảo vệ chiếc xe của bạn. Cách dễ dàng là làm một so sánh trực tuyến trên cổng thông tin khá đầy đủ và đáng tin cậy.

Ít bảo vệ

Nhu cầu bảo vệ xe hơi có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy chú ý đến bảo hiểm xe mà bạn hiện đang có. Bạn thấy phạm vi bảo hiểm có nhiều khoảng trống? Hoặc loại bảo hiểm bạn muốn ngay bây giờ không có sẵn cho bạn? Nếu vậy, đây là thời điểm tốt để thay đổi loại bảo hiểm.

Kinh nghiệm yêu cầu bồi thường xấu

Bây giờ chắc chắn là thời điểm thích hợp để thay đổi bảo hiểm của bạn. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm thông tin về các công ty bảo hiểm khác nhau và so sánh bằng cách sử dụng các nguồn dữ liệu khác nhau từ các diễn đàn bảo hiểm trực tuyến.

Dịch vụ khách hàng khó khăn

Liên hệ với dịch vụ khách hàng bảo hiểm của bạn, qua điện thoại hoặc email. Nếu dịch vụ khách hàng khó liên lạc, làm thế nào nó có thể giải quyết vấn đề bảo hiểm? Ngay cả khi bạn là khách hàng của họ trong nhiều năm, có lẽ đã đến lúc thay đổi công ty.

Hội thảo không thỏa mãn

Bảo hiểm xe hơi sẽ luôn liên quan đến các cửa hàng sửa chữa. Mọi công ty bảo hiểm đã hợp tác với một hội thảo hoặc thường được gọi là hội thảo đối tác, nhưng không phải tất cả các hội thảo này đều được coi là khả thi, đôi khi một số trong số họ không cung cấp dịch vụ thỏa đáng.

Nếu bạn thấy rằng dịch vụ hội thảo về bảo hiểm xe hơi của bạn không thỏa đáng, đây cũng có thể là lý do để tìm nhà cung cấp khác.

Phần kết luận

Bảo hiểm xe cộ rất quan trọng, do đó các dịch vụ khác nhau của công ty bảo hiểm cho ô tô cũng phải tối ưu để làm hài lòng khách hàng. Hãy chuyển sang công ty bảo hiểm khác nếu bạn thấy sản phẩm bảo hiểm mình đang tham gia không thích hợp với xe cộ của mình.

Hiện tại cái đó chưa được xem xét

Blog tương tự