Top
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

23 Apr 2018

Bảo hiểm xe hơi và trách nhiệm pháp lý của bên thứ ba

Bảo hiểm xe hơi và trách nhiệm pháp lý của bên thứ ba- Asura

thể loại:

Tất cả các bảo hiểm xe hơi rủi ro đều có lợi thế, bạn không chỉ có thể bảo vệ chiếc xe trả góp của mình mà chưa trả hết, bảo hiểm này còn có thể bảo vệ bạn khỏi những yêu cầu của những người khác đã bị chiếc xe của bạn làm hại. Tất cả bảo hiểm rủi ro được trang bị Trách nhiệm pháp lý của bên thứ ba (TJH III). Ví dụ khi lái xe bạn vô tình đụng phải ai đó. Mất mát của người bị đánh có thể được bảo hiểm của bạn. THJ III là một lựa chọn, vì thực sự THJ III không được bảo hiểm yêu cầu. Thông tin về những thứ mà TJH III có thể chịu, bạn có thể nhận được từ bảo hiểm. Thông thường, nó không chỉ gây thiệt hại cho chiếc xe, mà còn bao gồm tài sản, chi phí y tế, thương tích và tử vong. Ngay cả người lái xe cũng có thể được bảo hiểm.

THJ III cũng có những thứ không thể chi trả, ví dụ nếu tai nạn liên quan đến hai phương tiện được bảo hiểm như nhau, công ty bảo hiểm có thể hủy yêu cầu bồi thường. Những trường hợp như vậy được gọi là thỏa thuận gõ cửa. Ngoài ra, THJ III cũng có người phụ thuộc. Vì vậy, bạn không thể yêu cầu người phụ thuộc theo ý muốn. Giá trị phụ thuộc sẽ được điều chỉnh theo thỏa thuận về chính sách bảo hiểm. Giả sử khoản bồi thường bạn phải trả lớn hơn giá trị bảo hiểm. Bảo hiểm sẽ trả theo giá trị của thỏa thuận, phần còn lại sẽ là trách nhiệm của bạn.

Những thứ khác không được bảo đảm bởi bảo hiểm xe hơi, cụ thể là nếu chiếc xe được sử dụng để kéo xe hoặc các vật thể khác, để học lái xe, tham gia một cuộc diễu hành hoặc chiến dịch, được sử dụng cho tội phạm do chính bạn sử dụng hoặc được sử dụng bởi những người bạn biết. Bên cạnh đó, bảo hiểm này cũng không đảm bảo thiệt hại do động vật gây ra trong xe cộ, chất hóa học hoặc các vật thể lỏng khác ngoại trừ những thứ đã được quy định trong chính sách.

Mọi người đều có thể gặp tai nạn, kể cả bạn. Tai nạn có thể xảy ra do sơ suất của bạn hoặc do sơ suất của người khác. Chưa kể ở một nơi đông xe cộ, tai nạn thường có thể xảy ra. Chi phí thiệt hại chi phí cho thương vong vì sơ suất của bạn không rẻ, vì vậy bạn cần bảo vệ bản thân bằng bảo hiểm.

Hiện tại cái đó chưa được xem xét

Blog tương tự