Top
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

13 Feb 2019

Bảo hiểm vi mô: Phí bảo hiểm bắt đầu từ chỉ Rp. 50 nghìn!

Bảo hiểm vi mô: Phí bảo hiểm bắt đầu từ chỉ 50 nghìn Rp!- Asura

thể loại:

Nhờ OJK, hiện nay có nhiều sản phẩm bảo hiểm vi mô có sẵn có thể là một lựa chọn cho những người muốn mua bảo hiểm với giá thấp.

Bảo hiểm SiPeci

Bảo hiểm SiPeci, hay bảo hiểm Full Love, là một sản phẩm bảo hiểm mà người tham gia có quyền nhận bồi thường 5 triệu nếu họ qua đời vì bệnh tật và nhận 25 triệu nếu họ qua đời do tai nạn. Đối với bản thân phí bảo hiểm, bạn chỉ cần trả 50 nghìn mỗi năm.

Bảo hiểm thừa kế

Asuransi Warisanku là một sản phẩm bảo hiểm cung cấp bảo đảm 10 triệu rupiah trong bồi thường nếu người đó qua đời trong một vụ tai nạn và nhận được phí tang lễ là 500 nghìn. Bản thân phí bảo hiểm rất rẻ, bạn chỉ cần trả 30 nghìn mỗi năm.

Bảo hiểm vi mô JAMIN hoặc Jasindo

GUARANTEE, hay Bảo hiểm vi mô Jasindo, là một sản phẩm bảo hiểm có phí bảo hiểm chỉ 50 nghìn rupiah mỗi năm với sự bảo vệ được bảo đảm nếu người tham gia bảo hiểm qua đời.

Đối với bảo hiểm sharia, bạn có thể chọn Wise, một sản phẩm bảo hiểm từ tập đoàn của Công ty bảo hiểm nhân thọ Sharia và Bảo hiểm chung Sharia. Bảo hiểm này yêu cầu người tham gia phải từ 17 đến 64 tuổi.

Để trở thành người tham gia khôn ngoan, bạn chỉ cần trả 50 nghìn mỗi năm và nhận 2,5 triệu tiền bồi thường nếu bạn qua đời vì tai nạn hoặc bệnh tật. Sau đó, bạn cũng nhận được bồi thường trong trường hợp hỏa hoạn, thiên tai và trộm cắp gây mất thu nhập của bạn; số tiền bồi thường lên tới 500 nghìn đồng.

Bạn có thể mua sản phẩm bảo hiểm vi mô ở đâu?

Để có được hoặc đăng ký các sản phẩm bảo hiểm vi mô như đã đề cập ở trên, bạn có thể đến các hợp tác xã, hiệu cầm đồ, bưu điện, nhóm đối tác và văn phòng công ty bảo hiểm phát hành bảo hiểm.

Giờ đây, với số lượng bảo hiểm ngày càng tăng với giá cả phải chăng và dễ quản lí, việc mua bảo hiểm không còn là trở ngại đối với những bạn có thu nhập tối thiểu.

Hiện tại cái đó chưa được xem xét

Blog tương tự