Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

23 Feb 2019

Bảo hiểm nào phù hợp với người lao động gặp rủi ro?

Bảo hiểm nào phù hợp với người lao động rủi ro?- Asura

thể loại:

Làm việc là một cách để mọi người có thể kiếm được tiền để họ có thể hỗ trợ bản thân và gia đình. Có những ngành nghề khác nhau ngoài kia; một số rủi ro hơn, một số yên tĩnh tương đối, một số khác hoàn toàn an toàn.

Cho dù bạn chọn loại công việc nào, luôn cần có sự bảo vệ có thể đạt được. Ngay cả khi quy mô rủi ro của một công việc cao, vẫn có bảo hiểm hữu ích cho các vấn đề bảo vệ tài chính.

Đối với một người làm việc có rủi ro, có hai loại bảo hiểm có thể được lựa chọn, đó là bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm tai nạn cá nhân. Cái nào tốt hơn và cái nào an toàn hơn? Chúng tôi đã đánh giá chúng tốt hơn từng cái một.

Bảo hiểm nhân thọ

Đối với loại bảo hiểm này, quỹ bảo hiểm có thể được chi trả cho gia đình nếu chủ hợp đồng gặp tai nạn lao động hoặc tử vong. Bảo hiểm này áp dụng đầy đủ trong mọi trường hợp, cho dù ở nơi làm việc hoặc trong kỳ nghỉ, nhưng ngoài các nguyên nhân nhất định như chiến tranh hoặc bạo loạn.

Thời gian bảo hiểm nhân thọ rất dài. Một số công ty bảo hiểm thậm chí cung cấp bảo hiểm đến 100 tuổi.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm này là toàn diện, không chỉ mỗi chết được bảo vệ. Nó cũng bao gồm các tai nạn lao động nhỏ gây thương tích hoặc khuyết tật. Quỹ bảo hiểm có thể được yêu cầu nếu loại điều này xảy ra. Có những tình huống liên quan đến việc xảy ra tai nạn bên ngoài khu vực làm việc - chúng sẽ nằm ngoài chương trình bảo hiểm.

Đối với số tiền thanh toán, bảo hiểm tai nạn cá nhân cũng khá lớn tùy thuộc vào thỏa thuận giữa chủ hợp đồng và công ty bảo hiểm. Nó có thể được đảm bảo trong thời gian bảo hiểm từ 5 năm hoặc cho đến khi hợp đồng được hoàn thành. Nếu thời hạn hết hạn, chính sách vẫn có thể được gia hạn theo các điều khoản và điều kiện và phương pháp do công ty bảo hiểm đề xuất.

Đây là những khác biệt giữa bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm nhân thọ. Mỗi người trong số họ có lợi thế riêng của mình. Nhưng có thể kết luận rằng đối với một công nhân có rủi ro cao, bảo hiểm tai nạn cá nhân có vẻ phù hợp hơn vì phạm vi bảo vệ rộng hơn và toàn diện hơn.

Hiện tại cái đó chưa được xem xét

Blog tương tự