Top
Nói chuyện ngay
Tư vấn miễn phí!
×
KHUYẾN MÃI 1 TRỰC TUYẾN ngay hôm nay! Giảm giá 35% cho bảo hiểm Xe hơiXe máy!!! CHỈ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - không khả dụng với các trung tâm cuộc gọi.

Khách hàng từ đảo Morotai vừa mua Bảo hiểm y tế từ bảo hiểm chung Takaful

×

30 Mar 2019

4 loại bảo hiểm bảo vệ bổ sung

4 loại bảo hiểm bảo vệ bổ sung - Asura

thể loại:

Bảo vệ cho bạn khỏi sự lo lắng liên quan đến chi phí chăm sóc sức khỏe cao cấp là một trong nhiều lý do khiến nhiều người đăng ký mua bảo hiểm sức khỏe. Không thể phủ nhận rằng việc mua bảo hiểm sức khỏe có thể mang đến cho bạn sự tiện lợi và cần thiết dùng trong trường hợp bị bệnh hoặc tai nạn.

Các loại bảo hiểm khác bạn có thể sử dụng

Có một số điểm quan trọng cần được xem xét trước khi mua bảo hiểm, một trong số đó là chúng ta phải biết rõ lợi ích thu được từ một sản phẩm bảo hiểm. Do đó, khi chúng tôi mua bảo hiểm, mỗi xu chúng tôi chi tiêu sẽ cung cấp lợi ích cho chúng tôi. Đôi khi, có nhiều lợi ích không được sử dụng mà chúng ta không xem xét.

Trong lĩnh vực này, có loại bảo hiểm cơ bản và bảo hiểm bổ sung. Có một số loại bảo hiểm cơ bản và đối với một số người, những lợi ích có trong chính sách là đủ để bảo vệ. Tuy nhiên, đối với những người khác, lợi ích của bảo hiểm cơ bản vẫn không cung cấp đủ bảo hiểm. Đối với những người này, mua một chính sách bảo hiểm bổ sung có thể là một giải pháp. Dưới đây là 4 loại bảo hiểm bổ sung có thể được sử dụng.

Miễn phí bảo hiểm : miễn phí bảo hiểm do không đủ khả năng của chủ hợp đồng bảo hiểm

Điều chúng ta cần chú ý là cách các chi tiết này được xác định bởi công ty bảo hiểm. Điều quan trọng là kiểm tra xem điều này liên quan đến một số bệnh hoặc chấn thương. Bạn cũng nên chú ý đến thời gian chờ đợi; thông thường trong 6 tháng đầu, bạn cần thanh toán chính sách như bình thường.

Lợi ích của người trả tiền cho bảo hiểm giáo dục trẻ em

Lợi ích của người trả tiền là bảo hiểm bổ sung được thực hiện để chịu rủi ro về khả năng không chi trả của người bảo hiểm. Tương tự như miễn trừ cao cấp, chỉ trong trường hợp này, lợi ích của người trả tiền là dành cho những người phụ thuộc khác, chẳng hạn như các thành viên gia đình được bảo hiểm, trong khi ở phần miễn trừ cao cấp, chỉ có bạn sẽ được bảo hiểm. Do đó, lợi ích của người trả tiền thường được thực hiện cùng với bảo hiểm giáo dục của trẻ em.

Người lái xe mua bảo hiểm y tế

Người mua bảo hiểm y tế là người đi xe thường được thêm vào bảo hiểm cơ bản. Những gì cần phải được quan sát là, nếu bạn mua bảo hiểm y tế, thì bạn không cần bao gồm bảo hiểm nhân thọ trong đó, vì nó lãng phí tiền. Người mua bảo hiểm y tế trong bảo hiểm nhân thọ có chức năng tương tự như bảo hiểm nội trú mà bạn có thể mua trực tiếp.

Người lái xe mắc bệnh hiểm nghèo để bảo vệ chống lại các rủi ro bệnh hiểm nghèo

Người lái xe mắc bệnh hiểm nghèo là bảo hiểm bổ sung cho những người có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo. Điều cần được xem xét trong loại người đi xe này là chủ sở hữu bảo hiểm sẽ được chấp nhận cho yêu cầu của họ nếu họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi một bệnh hiểm nghèo được chẩn đoán. Các công ty bảo hiểm sẽ không cung cấp bồi thường nếu chủ sở hữu bị hạn chế được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.

Bởi vì mỗi người đều có những nhu cầu bảo hiểm khác nhau, vì vậy bạn nên chọn loại bảo hiểm có lợi bao gồm các rủi ro khác nhau mà bạn có thể gặp trong tương lai. Không có điểm nào trong việc mua người đi nếu không cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chúng cần thiết trong trường hợp của bạn, hãy khám phá các lựa chọn của bạn trước khi quyết định mua.

Hiện tại cái đó chưa được xem xét

Blog tương tự